สอบถามคุณแม่ทุกๆคนคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่23พฤษภา สิ้นสุดวันที่30พฤษภา คือเราคบกับแฟนวันที่6มิถุนายน 2566 มีอะไรกับแฟนตั้งแต่วันที่13มิถุนา มีอะไรกันทุกวันเลยคะ ปล่อยตลอดเลยคะ จนถึงวันครบประจำเดือนมาแล้วไม่มา ตรวจวันที่25มิถุนา ไม่ขึ้น พอตรวจวันที่28มิถุนา ขึ้น2ขีดจางๆ แล้วอยากทราบว่า เด็กในท้องคือลูกแฟนใช่ไหมคะ แม่แฟนหรือคนอื่นๆต่างไม่เชื่อ เพราะว่ากันว่ามันเร็วเกินไปทำไมจะท้องเร็วอะไรขนาดนี้ ประมานนี้คะพี่ๆ แล้วต้องนับวิคยังไงคะพี่ๆจนถึงปัจจุบันคะ อยากทราบว่ากี่วิคแล้ว #ท้องแรก เลยไม่ทราบจริงๆคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่วไปทั่วก้อ ช่ายคะ การนับ ให้นับจากวันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดมาถึง ปัจจุนจะได้อายุครรภ์คะ แต่จะให้ชัด ควรไปตรวจซาวที่ รพ .คะ จะได้รุ้อายุครรภ์ผ่านการซาว

1y ago

ถ้านับคราวๆ ประมาท7วีค หรือ 1เดือน 3สัปดา