ท้องลมไหมคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด ประมาณ25ต.ค.65ค่ะ จนถึงวันนี้ 26 ธ.ค. 65 น้องก็น่าจะ 2เดือนแล้ว ก็เลยคิดจะไปฝากครรภ์ค่ะ หมออัลตราซาวด์ออกมาบอกว่ายังไม่มีตัวอ่อนเลย หมอเลยนัด2 สัปดาห์มาตรวจอีกที ส่วนตัวตอนนี้กังวลมากกกกกกก นอนร้องไห้ไปแล้ว กลัวท้องลมมากๆเลย #ท้องลม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องลมไหมคะ
49 ตอบกลับ

ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์แล้วคุณแม่ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะเพราะน้องยังตัวเล็กนิสนึงรอบหน้าซาวก้อเจอน้องแล้วจ้าบ้านนี้ซาวเจอตอน7วีค6วันจ้า

2y ago

นี่ก็ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ก็ได้ค่ะแม่ลองทานยาบำรุงที่หมอให้ดูก่อนนะคะ อย่ากังวลเลยนะแม่เดี๋ยวจะส่งผลกระทบต่อน้องเอาน้า❤

บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องพึ่งมาฟักตัว ตอนนี้10+2วัน ประจำเดือน15วีค ยึดตามอัตตาซาว เเม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ น้องคงพึ่งฟักตัว

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ของหนูประจำเดือนก็มาครั้งสุดท้ายเมื่อ28ตุลาค่ะ ตอนแรกก็ยังไม่เจอน้องค่ะพึ่งมาเจอตัวอ่อนตอน20ธันวาเองค่ะแม่

2y ago

นี่ยังไม่เจอเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่8ม.ค.65

บ้านนี้เจอน้องตอน10วีค ซาวด์ครั้งแรกตอน7วีคไม่เจอ ในภาพตอน10+1 ตอนนี้น้องคลอดได้10เดือนแล้วสมบูรณ์แข็งแรงดี

ปจด. มาตรงมั้ยคะ ที่นับได้ 8 วีค อาจจะไข่ตกช้าก็ได้ ในใบซาวน์บอก 5 วีค รอบหน้าขอให้เจอน้องหัวใจเต้นตุบๆนะคะ

2y ago

วันที่ไม่แน่ใจเท่าไหร่ค่ะ แต่เป็นช่วงปลายเดือนต.ค.

ไปหาตรวจเฉพาะทางครับ อย่าหาตรวจทั่วไปครับ ใจเย็นๆครับ ค่อยๆคิดค่อยๆทำ เฉพาะทางจะชำนาญกว่ามากครับ

อย่ากังวลเรยคะแม่ทำใจหัยสบายคะน้องพึ่ง5w4dเองท้องยังอ่อนยุคะทานอาหารบำรุงเยอะๆน้องจะได้แข็งแรงคะ

ปีที่แล้วเราก็ท้องลมเจอแต่ถึงถุงการรตั้งครรภ์ของเราเลือดออกตอน3เดือนหมอเลยฟันธว่าท้องลม

2y ago

ตอนนี้ก็กลัวเป็นท้องลมมากเลยค่ะ

ท้องยังเล็กค่ะแม่ หนูก็8สัปดาห์ หมอยังไม่รับฝากครรภ์เลยค่ะ รอ10สัปดาห์ค่อยไปหาหมออีกทีค่ะ