ท้องลมไหมคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด ประมาณ25ต.ค.65ค่ะ จนถึงวันนี้ 26 ธ.ค. 65 น้องก็น่าจะ 2เดือนแล้ว ก็เลยคิดจะไปฝากครรภ์ค่ะ หมออัลตราซาวด์ออกมาบอกว่ายังไม่มีตัวอ่อนเลย หมอเลยนัด2 สัปดาห์มาตรวจอีกที ส่วนตัวตอนนี้กังวลมากกกกกกก นอนร้องไห้ไปแล้ว กลัวท้องลมมากๆเลย #ท้องลม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องลมไหมคะ
49 ตอบกลับ

รอหมอนัดรอบหน้าอาจจะเจอน้องนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ ไม่ต้องกังวลนะคะสุ้ๆค่ะ

เห็นถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ เรา7สัปดาห์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ รอไปซาวอีกทีปะมาน10สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

จากที่ดูในรูป ถุงตั้งครรภ์กลมสวยนะคะ คิดว่าอีกสองอาทิตย์จะต้องเจอตัวน้องค่ะ

2y ago

ภาวนาขอให้เป็นแบบนั้นด้วยค่ะ🙏

ซาวด์ตอนแรก7 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ซาวด์อีกทีตอน 9w ถึงเจอน้องค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

ลักษณะท้องลม ต้องมีเลือดออกนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกอย่ากังวลค่ะ

2y ago

จิงค่ะ เห็นหลายคอมเม้นแล้วคนนี้ เคยให้กำลังใจคนอื่นบ้างมั้ยคะ แม่ๆที่มาปรึกษาในกลุ่มนี้ต้องการกำลังใจกันทุกคนค่ะ ไม่ใช่สักแต่จะพิมอะไรแบบนี้

ถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ อาจจะตกไข่ช้า รออีก 2-3อาทิตย์ซาวด์ใหม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

พึ่ง5wเองแม่ เรา5wหมอไม่ซาวให้ หมอบอกซาวด์ไปก็ไม่เจอรอให้8-9wไปซาวใหม่

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันแม่พยายามไม่เครียดปล่อยตามสบาย

ในใบซาวน์ 5w4d เองไม่ใช่หรอคะ ถ้า2เดือนคือ8วีค ก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ

2y ago

ตอนที่โพสคือตอนนั้นยังไม่ได้สังเกตุในใบซาวด์ค่ะ พอเรามาโพสก็เห็นพี่มาเม้นก็เลยเพิ่งสังเกตุเห็นค่ะ ตอนนี้ก็ใจชื้นขึ้นมาแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะคุณแม่ ยังซาวด์ไม่เห็น อย่ากังวลนะคะ💖💖

ถ้าท้องลมถุงน้ำคล้ำจะมีลักษณะเบี้ยวผิดรูปไม่เป็นวงกลมค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวนเลยค่ะ