ท้องได้5W มีเลือดออก

ประจำเดือนมาล่าสุด 21ม.ค 28 ก.พ ไปหาหมอมาหมอบอกท้อง แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ พอมาเมื่อวานตอนเช้ามีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ ออกนิดเดียวแล้วก็หายไป พอมาวันนี้ก็เป็นอีกค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ อาจแท้งคุกคามได้

2y ago

เช้านี้ตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวแล้วค่ะ กลัวจังเลยว่าลูกจะไม่อยู่ด้วยแล้ว