ประจำเดือนขาดไป7วัน

ประจำเดือนมาล่าสุด19มิ.ย เลยลองตรวจดู วันที่5-6ค่อนข้างเข้ม พอวันนี้วันที่7จางกว่าเมือวาน อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ จะท้องมั้ยนะ

ประจำเดือนขาดไป7วัน
19 ตอบกลับ

2ขีดทุกอันขนาดนี้3ร้อยล้าน% ท้องค่ะ เราแค่ตรวจ2อัน ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ไปฝากครรภ์เลย ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปตรวจโรงบาลนะคะ

คุณเเม่น่าจะเป็นโควิคค่ะ 😂😂😂 หยอกๆนะคะ ลองไปตรวจซ้ำที่อนามัย เเละไปฝากครรภ์ดูจ้า

2mo ago

ท้องล้าน % ค่ะ 😆

ของเราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ขาดไป1วันเลยค่ะขึ้น2ขีดชัดเเจ๋ว5555

ขาด1อาทิตย์ ตอนนี้ลูกน้อยสองเดือนจะสามเดือนแล้วค่ะ😂😂

ท้องค่ะ ประมาณ 5 สัปดาห์ แล้ว ยินดีกับคุณแม่นะคะ

ถึงแม่จะขึ้นจางแต่ท้องนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ไปตรวจฉี่ที่อนามัยได้ค่ะเพื่อความชัวร์

ชัดตั้งแต่อันแรกแล้วค้ะแม่ ท้องจ้าาา

ประจำเดือนขาดเหมือนกันเรยค่ะ7วัน

2mo ago

หาหมอค่ะเพื่อระบุอายุครรภ์ที่ชัดเจน

ถ้าอยากชัวลองไปตรวจที่อนามัยมั้ยคะ