ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนมารอบล่าสุด 11 ธ.ค. 61 ค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป5วัน พอตรวจละขึ้น2ขีดขีด2ขึ้นแบบจางๆ มีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือฮอรโมนในร่างกายแปรปรวน ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เพิ่งอายุ22 ยังไม่เคยมีลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

จะขึ้นขีดแบบเข้มหรือแบบจางก็ท้องนะค่ะแต่ถ้าจะให้แน่ใจไปตรวจเลือดดูค่ะถ้าท้องก็รีบฝากครรภ์นะคะ😊😊