ทำหมันผูกมา2ปีแล้วค้ะ

ประจำเดือนมาปกติแต่ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป47วันแล้วค้ะ มีสิทธิท้องไหมค้ะ แล้วตอนนี้มีอาการ (ง่วงบ่อย กินเยอะขึ้น เจ็บหน้าอก ปวดฉี่บ่อย) สอบถามหน่อยน้ะค้ะ ?

1 ตอบกลับ

ชื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู เพื่อความแน่ใจ ชื้อ 2 อันคะ