อยากมีลูกคนที่2ทำไมมีอยากจัง

ประจำเดือนมาน้อยมาก​ จากที่เคยมามาก​ พอตรวจที่ตั้งครรภ์ก็ขึ้นขีดเดียวตอนนี้กังวลจังคะจะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ก่อนปจด.จะมาสัก2อาทิตย์ ให้กินเมล็ดฟักทองอบไม่เกลือ 2 ช้อนชา วันเว้นวัน กินเนื้อวัว ตับ พร้อมมะนาว อาทิตย์ละ 3 วัน กินทับทิมคั้นสด หรือ ปั่นทั้งเมล็ด กินกุ่ยช่าย # งด ของหวาน ยีตส์ เห็ด ชากาแฟ น้ำอัดลม นมสัตว์ นมถั่วเหลือง สังเกตุ ปจด.จะมาตรง และ สีสวย ผช.บำรุง ด้วย ทับทิม เก๊ากี้ เนื้อวัว ตับ มะนาว มีเพศสัมพันธ์ วันไข่ตก ตั้งแต่ ก่อนไข่ตก 1 วัน มีทุกวัน จนหลังไข่ตก1วัน เวลาหลั่งแล้ว ไม่ต้องบุกไปล้าง ให้หมอนหนุนก้นแล้วนอนเลย