ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือนมาตั้งแต่วันที่3/4/66 จนถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจรอบแรกวันที่13/05/66ได้แบบนี้ค่ะ ตรวจรอบที่สองไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง
4 ตอบกลับ

อีกซัก1อาทิตย์ตรวจใหม่คะ🥰

1y ago

อันนี้ตรวจตั้งแต่วันที่13 แล้วค่ะ ผ่านมาอีก1อาทิตย์เราลองตรวจใหม่ไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ เลยงงๆ