ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือนมาตั้งแต่วันที่3/4/66 จนถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจรอบแรกวันที่13/05/66ได้แบบนี้ค่ะ ตรวจรอบที่สองไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง
4 ตอบกลับ

อุ้ยมารอบเดียวกันเลย😄 ประจำเดือนเรามา3/4/66 - 6/4/66 ไข่เราตกช่วง20-21/4/66ค่ะ กำหนดรอบประจำเดือนใหม่คือวันที่3/5/66แต่ประจำเดือนไม่มา เลยลองตรวจดูเจอ2ขีดแล้วนะคะของเรา2ขีดสีเข้มเลยค่ะ เราใช้สีชมพูในเซเว่น สีน้ำเงินในเซเว่น และก็ที่ตรวจแบบจับค่าhcgความเร็วสูงในแอปส้มค่ะ

1y ago

เราว่าจะรออีกสักอาทิตย์แล้วจะไปตรวจที่คลินิกอยู่ค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰

ลองไปหาคุณหมอตรวจเลือดดูนะคะ ว่ามีฮอร์โมนHCG ในร่างกายไหมค่ะ ของเพื่อนเคาปนะจำเดือนไม่มา20วันเหมือนกันค่ะ

อีก3วันตรวจใหม่นะคะคุณแม่

อีกซัก1อาทิตย์ตรวจใหม่คะ🥰

1y ago

อันนี้ตรวจตั้งแต่วันที่13 แล้วค่ะ ผ่านมาอีก1อาทิตย์เราลองตรวจใหม่ไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ เลยงงๆ