ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนมาช้าไป4วัน ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว ยังมีโอกาสลุ้นว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ผ่านไปสักอาทิตย์ตรวจใหม่ก็ได้จ้า

4y ago

ตอนนี้มีอาการคัดหน้าอกค่ะ ปวดหลัง เวลานั่งรถแล้วรู้สึกคลื่นไส้เวียนหัวเหมือนเมารถซึ่งเมื่อก่อนไม่เป็นค่ะ