อยากสอบถามแม่ๆ พอดีประจำเดือนมาช้า 20 วันแล้ว

ประจำเดือนมาช้า 20 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียว มีอะไรกันครั้งล่าสุดวันที่ 17 กรกฎาคมไม่ได้ป้องกัน ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ป้องกัน เพราะตั้งใจจะมีน้อง แบบนี้ยังพอมีความหวังไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันไหนคะ

2y ago

เราตรวจตอนขาดเกือบเดือนก็ขึ้นนะแม่ แต่ก็มีแม่บางคนที่ตรวจไม่ขึ้นแต่ท้อง แนะนำไปคลินิกตรวจเลยก็ได้แม่