ประจำเดือนมาช้ากี่วัน ถึงจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาช้า6วันแล้วคะ ซื้อที่ตรวจแบบหยดมาตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด พอมีหวังต่อมั้ยคะ แม่แต่ละท่านเคยตรวจเจอช้าสุดกี่วันกันบ้าง?

2 ตอบกลับ

ของเราไม่มา1อาทิตย์ค่ะ พอตรวจขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลย