ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้า

ประจำเดือนมาช้า 2วันแล้วคะ แต่พอวันนี้มีเลือดออกมาจางๆๆสีน้ำตาลๆๆ มาน้อยๆๆกว่าเวลาเป็นประจำเดือน ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเลย สรุปประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้า ขอความเห็นด้วยน่ะคะ ใครเคยเป็นแบบนี้

ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้า
2 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ ว่าจะตรวจเช้า