สงสัยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย​เดือนกันยาพอเดือนตุลาประจำเดือน​ไม่มาเราจะนับเดือนตุลาเป็นเดือนแรกหรือเดือนพฤศจิ​กาเป็นเดือนแรกคะสงสัยค่ะ​ แล้วจะตรงกับในรูปไหมค่ะ

สงสัยค่ะ
2 ตอบกลับ

เวลาคำนวนการท้องให้นับจากวันแรกของครั้งสุดท้ายที่มีประจำเดือนค่ะ

นับจาก "วันแรก" ของปจด.ครั้งล่าสุด ค่ะ