ช่วยทีค่ะ อยากมีน้องมากๆ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 11/0164 - 16/01/64 กลางเดือน ก.พ. มีอาการคัดหน้าอก อาการหายประจำเดือนไม่มา แล้วก็กลับมาคัดใหม่ ตรวจปัสสาวะขึ้นขีดเดียว สรุปเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ช่วยนะคะ แม่บ้านนี้ซื้อแผ่นตรวจวันไข่ตกมาลองใช้ ตอนนี้น้องใกล้คลอดแล้วค่ะ อยากท้องมา4-5ปี เพิ่งจะติด 😅