เดือนแรกเลยจะมีอาการคนท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 28/10/21 ค่ะแล้วทานยาคุมมาถึงวันที่ 6/11/21 แล้วก็หยุดยาคุมไปเลย พอวันที่ 17/11/21 ก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมา 3-4 วันค่ะ หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไม่ได้คุมอะไรเลย พอมาวันที่ 2/12/21 มีมูกออกมาจากช่องคลอด แล้วก็เจ็บๆหัวนม เบื่ออาหาร แล้วก็ง่วงนอนมากๆเป็นเพราะเราพักผ่อนไม่เพียงพอหรือคิดมากไปหรือเปล่าค่ะพอดีลองตรวจดูก็ขึ้นแค่ขีดเดียวหรือต้องรอตรวจใหม่ได้อีกตอนไหนค่ะ หรือต้องรอดูรอบประจำเดือนเราอีกที

2 ตอบกลับ

รอประจำเดือนขาดค่ะ ถ้าขาดก็ตรวจถ้าตรวจตอนขาดยังไม่เจอให้รออีก 7 วัน

รอประจำเดือนขาด 10 วันคะ ตรวจใหม่อีกที