ขอถามประสบกานหน่อยค่ะ แปลกไปหาหมอมาแล้ว

ประจำเดือนนี้ขาดค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลภูกามยาวมาแล้วก็ไม่ท้องน่ะคะ???

ขอถามประสบกานหน่อยค่ะ แปลกไปหาหมอมาแล้ว
9 ตอบกลับ

ถ้าร้อนใจ ขอตรวจเลือดเลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่ขาด แต่ร่างกายมีอาการแปลกๆ เลยลองตรวจเอง ขึ้นสองขีดจาง ๆ เลยไปตรวจที่โรงพยาบาล ตอนแรกหมอตรวจปัสสาวะ แต่ไม่ท้อง เลยขอตรวจเลือด สรุปว่าท้องค่ะ แต่ค่าเบต้า-HCG ยังต่ำ แค่ร้อยกว่า

5y ago

ตรวจที่โรงบาลเอกชนค่ะ รวมค่าใช้จ่ายอยู่ที่สองพันกว่าบาทค่ะ