ขอถามประสบกานหน่อยค่ะ แปลกไปหาหมอมาแล้ว

ประจำเดือนนี้ขาดค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลภูกามยาวมาแล้วก็ไม่ท้องน่ะคะ???

ขอถามประสบกานหน่อยค่ะ แปลกไปหาหมอมาแล้ว
9 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาแค่2วันเองค่ะ ไม่ต้องใจร้อนนะคะรอให้ครบ7วันก่อน หรืใจร้อนก็ไปตรวจเลือดได้ค่ะ ประจำเดือนมักจะเคลื่อนบ่อยๆนัคะอย่ากังวลนะคะ บางคนประจำเดือนขาดไป10วันเพิ่งมาค่ะ

ประจำเดือนขาดไป2วัน? ไม่ได้แปลว่าท้องนะคะ ประจำเดือนอาจจะแค่มาช้า ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ หมอตรวจอะไรให้บ้างคะ ฉี่? เลือด? อัลตราซาวด์?

รอให้ขาด 7 วันก่อนดีกว่าค่ะ ประจำเดือนคนเราสามารถคลาดเคลื่อนได้นะคะ

เอาเหรอค่ะอันนี้น้องตรวจดูแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ

นี่ประจำเดือนขาดไป5วัน แล้วตรวจก็เจอ2ขีดเลยค่ะ

นี่ขาด 10 วันยังกลัวยุเลยค่ะ กลัวแห้วเลยไม่กล้า

ลองตรวจค่ะ

ตรวจฉี่ค่ะ แต่ไม่ท้อง

ถ้าร้อนใจ ขอตรวจเลือดเลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่ขาด แต่ร่างกายมีอาการแปลกๆ เลยลองตรวจเอง ขึ้นสองขีดจาง ๆ เลยไปตรวจที่โรงพยาบาล ตอนแรกหมอตรวจปัสสาวะ แต่ไม่ท้อง เลยขอตรวจเลือด สรุปว่าท้องค่ะ แต่ค่าเบต้า-HCG ยังต่ำ แค่ร้อยกว่า

5y ago

ตรวจที่โรงบาลเอกชนค่ะ รวมค่าใช้จ่ายอยู่ที่สองพันกว่าบาทค่ะ