ประจำเดือนขาดมีโอกาสท้องไหม

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 29./2/63. ตอนนี้ยังไม่มา ตรวจก็ไม่เจอ2ขีด มีโอกาสท้องไหม หรือผิดปกติอะไรหรือเปล่า ปกติจะมาสม่ำเสมอค่ะ เลื่อนไม่เกิน3-4วัน มีกรณีที่ท้องแล้วตรวจไม่เจอหรือกว่าจะเจอไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป2เดือนคะ ตรวจก็ไม่เจอว่าท้อง แต่ไปตรวจที่รพ.ถึงรู้ว่ามีน้องคะ