อยากรู้ว่าลูกได้กี่เดือนแล้วค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดนี่13 เมษาค่ะ ตอนนี้หมอบอกว่าน้องได้3+4ค่ะ คือเราท้องแรกค่ะเรยนับไม่เป็นว่ากี่เดื่อนรึยังไม่ถึงเดื่อนแม่ๆช่วยบอกทีค่ะของคุณสำหลับคำตอบน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะเเม่ เหลืออีก2วัน ถึงจะถึงเดือน

4y ago

3สัปดาห์ 4วันคะ

ลองดูตามนี้ค่ะ