สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุด 2-4เมษา ประจำเดือนขาดค่ะ ตรวจเมื่อวันที่7พ.ค.ขึ้น2ขีดจางมากมองแทบไม่เห็น วันที่17ตรวจอีกครั้งมันจางอยู่ค่ะแต่ชัดมากขึ้น แบบนี้ท้องไหมคะ ทำไมขาดไปหลายวันเเล้วยังจางอยู่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ชัวร์ไปตรวจที่ร.พ.เลยค่ะ