แบบนี้ท้องมั้ยค่ะประจำเดือนขาด1เดือน9วัน

ประจำเดือนครั้งล่าสุด28กันยาหมด1ตุลาจนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาพอตรวจวันนี้จึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะประจำเดือนขาด1เดือน9วัน
10 ตอบกลับ

ท้องคะ

2y ago

บ้านนี้​ 6สัปดาห์​5วันมีอาการแพ้​ นิดน่อย​ เพียนอยากนอน​ และถ้าไม่ได้กินส้มตำไม่หายแพ้​ จะเลื่อน​ใส่ยุแบบนั้น