แบบนี้ท้องมั้ยค่ะประจำเดือนขาด1เดือน9วัน

ประจำเดือนครั้งล่าสุด28กันยาหมด1ตุลาจนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาพอตรวจวันนี้จึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะประจำเดือนขาด1เดือน9วัน
10 ตอบกลับ

ปจดครั้งล่าสุด28กันยา เหมือนกันค่ะ ณ ตอนนี้เมนส์ก็ยังไม่มา รอตรวจพรุ่งนี้เช้า อยากให้ขึ้น2ขีดแบบนี้จัง

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนจะมา3วันค่ะ เจ็บเต้านมเลยตรวจดู😊

2y ago

ลองตรวจดูค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนตรวจเจอ2ขีดเจ็บเต้านมคัดๆมาอาทิตย์นึง ขอให้น้องมานะคะ 😊

ืท้องคะ ประจำเดือนหมด28ก.ย ตอนนี้ 6wแล้วคะ

เท่ากันเลยค่ะ ท้องค่ะ 😊

เท่ากันเลยค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องคะ

2y ago

บ้านนี้​ 6สัปดาห์​5วันมีอาการแพ้​ นิดน่อย​ เพียนอยากนอน​ และถ้าไม่ได้กินส้มตำไม่หายแพ้​ จะเลื่อน​ใส่ยุแบบนั้น