แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

ประจำเดือนขาดไปสิบวันตรวจแล้วขึ้นสองจีดนี่คือท้องใช่ไหมคะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ
18 ตอบกลับ

ถ้าแค่ตรวจตั้งครรภ์ ความรู้พื้นฐานยังต้องมาโพสต์ถาม อีก9เดือนที่เหลือ น่าเป็นห่วงความรู้ที่จะเอามาดูแลน้องมาก

4y ago

ความรู้ได้จากการอ่าน ประสบการณ์ได้จากการถาม คงไม่ต้องให้มาสอนหรอกนะว่าอะไรคือคำถามสร้างสรรค์ ถ้ายังแยกก็อยูในโลกใบเดิมต่อไป