อันตรายไหมคะ

ประจำเดือนขาดไปประมาน 12 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด จางๆ วันนี้ช่วงสายๆ มีเลือดออกมาไม่มาก เลือดสีออกน้ำตาล ชมพู ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน สงสัยว่าเป็นเลือดอะไร อันตรายไหม คะ

อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

อันตราย ไปหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้าแม่