รบกวนสอบถามหน่อยคะ รู้สึกกังวล

ประจำเดือนขาดไป 7 วันแล้วคะ ซึ่งปกติไม่เคยขาดเลยมาก่อนกำหนด1-2วันตลอด ตรวจครรภ์เมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว แต่เมื่อ3วันก่อนเข้าห้องน้ำใช้กระดาษทิชชูเช็ดมีเลือดติดมานิดนึงไม่เข้มเลยนะคะ และก็หายไปเลยคะ แต่จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆๆๆที่ท้องและมดลูกคล้ายปวดประจำเดือนอะคะบ่อยครั้งมากๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ขาดไป7วันแล้วตรวจไม่เจอ

2 ตอบกลับ

คือเรามีมาเปื้อนสีน้ำตาลจางๆ เป็น2วัน มาหยดเดียวละหายไป ก่อนจะถึงรอบประจำเดือน1อาทิตย์ค่ะ จะท้องมั้ยคะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ มีอาการตัวร้อนตัวเช้า-เย็น ปวดหัว พะอืดพะอม เวลาไอละจะอาเจียนค่ะ

ปจด เดือนมาไม่ปกติมีหลายสาเหตุค่ะไม่จำเป็นต้องท้องเสมอไปค่ะ ความเครียดก็ส่งผลด้วย ถ้าไม่มั่นใจสามารถไปตรวจเลือดที่ รพ เลยค่ะหรือไม่หลังจากที่ตรวจ 7 วันค่อยตรวจใหม่

4y ago

ตรวจพบว่าตั้งครรภ์แล้วคะหลังจากประเดือนขาด 8 วัน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและคำตอบนะคะ🥰🥰🥰🙏🙏🙏