ตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดไป 5 วัน แต่ตรวจเมื่อเช้ายังไม่ขึ้น 2 ขีด ต้องรออีกสักกี่อาทิตย์ค่ะค่อยตรวจแล้วจะขึ้น2ขีด สามารถไปตรวจเลือดได้มั้ยค่ะ หรือว่าอย่างไร ขอบคุณนะคะ แอบกังวลค่ะอยากมีลูกมากลูกคนแรก ❤️

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดก็ได้ค่ะ ถ้าอยากทราบ เพราะจะให้ปลที่แน่นอนกว่าตรวจฉี่ค่ะ

4y ago

คิดอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะไปตรวจวันนี้ค่ะ