ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนขาดไป 2 เดือนแล้วค่ะ ที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ไม่ท้อง มีแม่ๆท่านใดเจอปัญหานี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ *ตั้งแต่คลอดน้องประจำเดือนมาปกติทุกเดือน ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือนแล้วค่ะ*

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา20วันเเส้วชือที่ตรวจครรภ์ตรวจก็ไม่ทอ้ง

ลองไปตรวตเลือดดูค่ะ