อาการแบบนี้ท้องหรือไม่คะ

ประจำเดือนขาดไป 12 วัน มีอาการเบื่ออาหาร น้ำหนักลดลง 3 กิโลภายใน 7 วัน ... แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วไม่พบว่าตั้งครรภ์ อยากสอบถามแม่ๆว่าท่านใดมีอาหารแบบนี้แต่ตรวจน้องไม่พบบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะจะได้ชัวร์

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากๆเลยตอนนี้