แบบนี้ผลลวงไหมคะ?

ประจำเดือนขาดไป 10 วันแล้ว ตรวจก็ขึ้นขีดจางๆมาก ตรวจทุกวันก็ยังขึ้นจางอยู่ อยากท้องมากๆแบบนี้ทีลุ้นไหมค่ะ ลุ้นทุกเดือนเลย 😔😔😔

1 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาเอง คุณแม่พักผ่อนให้เพียงพอกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะงดแอลกอฮอล์ ขอให้สมหวังค่ะ