ใครเคยพลาดกับที่ตรวจเซเว่นไหมคะ

ประจำเดือนขาดไป2วัน เลยกะตรวจเล่นๆเทสไม่หลอกใช่ไหมคะ😂😂

ใครเคยพลาดกับที่ตรวจเซเว่นไหมคะ
6 ตอบกลับ

นี่ก็ตรวจเล่นๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ท้องเล่นๆละกัน555

บ้านนี้ก็ที่ตรวจ 7-11 ค่ะตอนนี้น้อง 2 เดือน 7 วันแล้วค่ะ

ใช้ที่ตรวจเซเว่นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้4วีคแล้ว😂

บ้านนี่ขาด5 วัน ขึ้นเหมือนกันเลย ☺☺

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ