ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป12วัน ตรวจตอนประมาณตี2ครึ่งค่ะอยากถามว่าแม่ๆเห็นกันกี่ขีดค่ะ เห็นอีกขีดเหมือนกันมั้ยคะ🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ15วันก็ตรวจขึ้น2ขีดแต่จางมากค่ะ

1y ago

ท้องจริงใช่มั้ยคะ

แนะนำให้ตรวจตอนฉี่แรกนะคะ เพื่อความชัว

1y ago

บ้านนี้ตรวจตอน10โมงขึ้น2ขีดชัดเรย

ใช่ที่ตรวจแบบจุ่มของกล่องม่วงไหมคะ

บ้านนี้ขาด10วัน2ขีดชัดเจนเรยค่ะ

แม่ต้องลองตรวจซ้ำนะจะได้ชัวร์

ต้องตรวจตอนเช้าค่ะถึงจะชัวร์

อีกขีดจางๆ เหนเปนสองขีัดคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ