ถามผู้รู้ค่ะ

ประจำเดือนขาดเลยมา 15 วันแล้วค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจซ้ำไปซ้ำมา5อันแล้วขีดจางๆค่ะ ตรวจบางอันไม่ขึ้น ตรวจล่าสุดขึ้น2ขีดจางๆเหมือนเดิม แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ หรือ หมายความว่ายังไง

2 ตอบกลับ

รออีกสัก อาทิตย์ก็ได้ค่ะค่อยตรวจใหม่ แต่ส่วนตัวคิดว่าคุณแม่ท้องแล้วค่ะ ลองไปฝากครรภ์ก็ได้ค่ะคุณหมอจะเจาะเลือดเพื่อดูว่าเราตั้งครรภ์จริงไหม

ขึ้น 2 ขีดจางก็แปลว่าท้องค่ะ