ขึ้นเเบบจางๆท้องป่ะค่ะ

ประจำเดือนขาดเดือนนึ่งมาวันนี้ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ขีดที่2จางๆท้องไหมค่ะ

ขึ้นเเบบจางๆท้องป่ะค่ะ
82 ตอบกลับ

ท้องจ้า เค้าก็ขึ้นแบบนี้ พออีก2วันตรวจเข้มมาก ตอนนี้อีก1วัน2เดือนจ้า

ของนุเข็มมาก เลยวันที่เมนต้องมาแล้วไม่มา ประมาน5วันตรวจขึ้นสอง

ของเราก็จางแบบนี้ ตอนนี้กลายมาเป็นตัวนี้แทน ยินดีด้วยนะคะแม่

5y ago

ค่ะพี่น้องน่สรักน่าชังจังอ่า

ท้องค่ะเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เหมือนกันตอนนี้น้อง9ขวบแล้วค่ะ

ท้องค่ะชัว ฮฮร์ยังไม่เข้มรออีกหนึ่งอาทิตย์จะเข้มกว่านี้

ท้องจ้า บ้านนี้ขึ้นจางๆตอนนี้คลอดได้ 8 เดือนแล้วคะ55555

อยากตรวจแล้วขึ้นแบบนี้บ้างจัง 😂

ท้องจ้ะ..ให้ชัดเจนลองไปรพ.ดูนะ

ท้องค่ะ..บ้านนี้ก็2ขีดจางๆค่ะ

ท้องจ้า ของเราจ่างแบบนี้เลย

5y ago

พอช่วงใกล้คลอด ตื่นเต้นกว่านี้อีก บำรุงเยอะๆ นะคะ