ขอปรึกษาค่ะ

ประจำเดือนขาดมาจะสิบวันแล้วค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะว่าจะซื้อที่ตรวจมาตรวจ ไม่เคยมีลูกมาก่อนค่ะ หรือแค่มันเลื่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทั้ง 2 สาเหตุค่ะ อาจจะท้อง หรืออาจจะแค่เลื่อน ตรวจเลยดีที่สุดจ้ะ จะได้ทราบผลน้าา 😊