ตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้น 2 ขีดจางๆท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาดมา 8 วันแล้วคะ เลยตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจตอนเช้า ขึ้นสองขีดแบบจางมาก แต่ก่อนตรวจคือกินน้ำเยอะมากเพื่อให้ปัสสาวะ ต้องรออีกนานกี่วันคะ ถึงจะตรวจได้อีก

1 ตอบกลับ

ท้องคะ เราก็ขึ้นจาง เราตรวจทุกวันเข้มขึ้นเรื่อยๆคะ ถ้าแม่ร้อนใจไปตรวจ รพ.เลยคะ 100%