ประจำเดือนขาด8วันท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาดมา8วันแร้วมี สิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ. เคยตรวจแร้วตอนประจำเดือนขาด2วันแต่ไม่ขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดบอกไม่ได้หลอกคะบางทีอาจจะมาตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ลองตรวจดูนะคะ หรือถ้ายังไงก็ไปตรวจที่หมอเลยคะ

4y ago

แต่ของเราปจด.มาทุกเดือนเรยค่ะ มีมาไม่ตรงวันไม่เกิน2-3เองค่ะ

ตรวจซ้ำอีกครั้งค่ะ แนะนำตรวจตอนเช้าที่ฉี่ครั้งแรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ตรวจค่ะ บ้านนี้เคยขาดนานสุด เกือบเดือน ไม่ท้องค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ เรา 5 วัน ขึ้น 2 ขีด แล้วแต่คนค่ะ

เราขาด8วันขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ลองตรวจใหม่นะแม่