ประจำเดือนขาด4วัน

ประจำเดือนขาดมา4วันเต็มๆ พอมาวันนี้มีเลือดสีชมพูออกมาแต่ยังไม่เปื้อน กกน พอดีเช็ดจิบิก่อน เลยเห็น ก่อนมีเลือดปวดหน่วงๆปวดหลัง ไม่นะไม่ใช่ ปจด ใช่ไหมงื้อ🥺

ประจำเดือนขาด4วัน
1 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งครรภ์รึยังคะ ถ้าขึ้น2ขีดแล้วมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ถ้าอยากให้ชัวร์แม่ลองตรวจเลือดที่รพ.ดูนะคะ