เลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดประจำเดือน

ประจำเดือนขาดมา2วันค่ะ พอมาวันนี้มีเลือจางๆแบบนี้ออกมา ...อยากทราบว่ามีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ....ขออภัยด้วยนะคะถ้ารูปน่าเกลียดเกินไป

เลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดประจำเดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาก่อนกำหนดประจำเดือนจะมา เลยค่ะ กำหนดประจำเดือนมา 6/6/62 แต่มีเลือดออกสีชมพูในตอนเช้า 30/5/62 บ้านก็เป็นสีน้ำตาล จนวันนี้ 31/5/62 ก็มานิดนึง ยังสับสนเหมือนกันค่ะ ว่าจะรอสักอาทิตย์หลังจากวันที่ 10 ไปแล้วจะตรวจ ยังไงก็ลองตรวจดูนะคะ