ปวดท้องบริเวณรอบสะดือ

ประจำเดือนขาดมา1เดือน10วันแล้วคะ แล้วมีอาการปวดบริเวณ รอบๆสะดือเวลากดลงไปจะปวดคะหรือเวลาขยับตัวก็จะปวดเป็นๆหายๆบางรอบปวดมากบางรอบปวดน้อยบางทีไม่ปวดเลย อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งครรภ์รึยังคะ

5y ago

อ่อๆ ถ้างั้นไม่ต้องกังวลจ้า ของเตงยังไม่ท้อง เพราะถ้าท้องนอกมดลูก จะขึ้น 2 ขีดจ้า แต่มันผิดปกติตรงที่แทนที่เด็กจะฝังตัวที่มดลูก แต่ดันไปฝังตัวบริเวณอื่น ส่วนใหญ่จะท่อนำไข่จ้า