2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะแม่ๆ

ประจำเดือนขาดมา1อาทิตย์เลยลองตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.แก้ไขลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเพิ่มขึ้นชัดแจ๋วเลยค่ะไม่ต้องรอลุ้นเลยค่ะ☺️

2ขีดแบบนี้ท้องชัวมั้ยคะแม่ๆ
75 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่า

ท้องจ้าาร

แน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ

ชัวร์ค่ะ

ท้องค่าา

ท้องงค่ะ

ชัวร์จ้า