อยากท้อง!!

ประจำเดือนขาดมา17วันแล้ว ตรวจมา3รอบไม่เจอ อาการเจ็บปวดเต้านมมาเต็ม ท้องอืด ปวดท้องน้อยด้วย อยากเจาะเลือดอยากรู้เลย แต่ไม่มีใครพาไป..ต้องทำงานหน้าคอม เคลียดด้วย อยากท้องด้วย สรุปว่า..อ้วนขึ้น หรือ ท้องกันแน่... ???

1 ตอบกลับ

เมนส์ขาดไป17วัน​ ถ้าท้องน่าจะตรวจเจอละนะคะ บางทีฮอโมนคลาดเคลื่อนเพราะความเครียด​ ก็ส่งผลให้เมนส์ไม่สม่ำเสมอก็ได้นะ

5y ago

บางทีก็อยากมโนว่าท้องแล้ว555 พุงใหญ่มาก