ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจรู้ว่าท้องคะ มาเล่าประสบการณ์ กันหน่อยค่ะ❤️ ของเค้ามาล่าสุด 21-23 เมษายน 67 อาการมาครบ ทรมานมากค่ะ #ตรวจเมื่อวันที่10 มิถุนายน ยังขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาด
36 ตอบกลับ

เลยวันเมนส์มาของเดือนก่อน5วันตรวจ2ขีดตอนนี้25wแล้วค่ะตรวจตอนเที่ยงคืนก่อนนอน สองขีดเข้มๆเลยค่ะ

3w ago

ทานอะไรไม่ได้ช่วงสามเดือนแรกค่ะแต่ไม่อ้วก หลังจากนั้นกินเยอะน้ำหนักขึ้นทุกเดือนค่ะ