ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจรู้ว่าท้องคะ มาเล่าประสบการณ์ กันหน่อยค่ะ❤️ ของเค้ามาล่าสุด 21-23 เมษายน 67 อาการมาครบ ทรมานมากค่ะ #ตรวจเมื่อวันที่10 มิถุนายน ยังขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาด
36 ตอบกลับ

ยังไม่ครบรอบประจำเดือน แต่เจ็บหน้าอกผิดปกติเลยลองตรวจดู ขึ้นสองขีดจางๆ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ

4w ago

ของเราแรกๆไม่แพ้เลยค่ะ มาเริ่มตอนได้6วีค จนตอนนี้12ก็ยังไม่หาย

ปจด มาครั้งสุดท้าย 17-21 เมษา ตรวจเจอ 2 ขีด 20 พค เข้มมากเลยค่ะ เวียนหัว อาเจียนจนถึงปัจจุบันเลย

4w ago

เค้าก็เป็นค่ะ น้ำหนักลง2 โล พึ่งมามีอาการ วันที่1 มิถุนา เองค่ะ แต่ตรวจไม่ขึ้น

เคยขาดเป็นเดือนค่ะ ตรวจขึ้น1ขีด อาการครบ พอจะท้องจริงๆ ปจด.มาช้า7วัน 2ขีดแดงเข้มเลยจ้า

4w ago

แพ้ค่ะ

แนะนำแม่ไปตรวจที่ รพ.ค่ะถ้าตรวจเลือดแล้วผลว่าไม่ท้องหมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมากินค่ะ

4w ago

เราตรวจเองขึ้น2ขีด เลยไปรพแต่ตรวจที่รพ.ค่าเลือดค่าฉี่ไม่ขึ้นแต่อาการเหมือนท้องมากแล้วหมอก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย

บ้านนี้ขาด5 วันค่ะ เจ็บนม เยี่ยวถี่ค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดแดงเลย ตอนนี้ท้องได้13 วีคแล้วคะ

4w ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ รอลุ้นค่ะ อาการครบ ทรมานมากค่ะ

ประจำเดือนขาด 2วัน ตรวจขึ้น2ขีดแต่อ่อนมากๆค่ะเลยรอ 4 วัน ตรวจขึ้น2 ขีดชัดเลยค่ะ

4w ago

เราประจำเดือนขาด 6 วัน ยังขึ้นขีดเดียว

ของเราประจำเดือนมาล่าสุด 27 มี.ค. -30 มี.ค. ตรวจสิ้นเดือนเมษาขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ 10 วีค 4 วัน

4w ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้ว่าจะตรวจสิ้นเดือน มิถุนายน ว่าแต่แม่แพ้ท้องมั้ยค่ะ

เจอตอน 5 วีค เพราะมีอาการพะอืดพะอม เจ็บหน้าอก อ่อนเพลีย เลยไปหาหมอค่ะ

4w ago

ถ้านับจากรอบประจำเดือนมาปกติเหมือนมาช้ากว่ารอบเดิม 7-8 วัน ไม่ได้ตรวจเองเลยค่ะ อาการแตกต่างจากมีปจด คือมีอาการพะอืดพะอม กับอ่อนเพลีย มุ่งตรงตรวจเลือดที่ รพ เลยค่ะ ตอนนั้นกลัวป่วยอย่างอื่นมากค่ะ สรุปหมอว่าตั้งครรภ์แทน

บ้านนี้มาล่าสุด21-23หลังจากนั้นเรามาตรวจประมาณวันที่29 ม.ย. ขึ้น2ขีดเรย

4w ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ มาล่าสุด21-23 เหมือนกันค่ะ แต่ตรวจล่าสุดวันที่10 มิถุนา ช่วง2ทุ่มขึ้นขีดเดียวเองค่ะ แต่อาการมาครบเลยค่ะ

บ้านนี้ปจด.ล่าสุด16เมษา-19เมษา ตรวจเจอก่อนปจด.มา5วันค่ะ ตอนนี้8w

4w ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ มาล่าสุด21-23 เมษายน อาการมาครบ แต่ตรวจยังไม่ขึ้นเลยค่ะ