ประจำเดือนขาดกี่วันถึงท้อง

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอว่าท้องคะ ของดิฉันขาดไป 14วันยังขึ้น 1ขีดค่ะ หรือต้องนานกว่านี้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

ของเราตรวจวันที่ ปจด ต้องมาวันแรก ก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ของเราขาดแค่5วันไปซื้อมาตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ครบกำหนดปจด.มาก็ตรวจเจอแล้วนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนแต่ก็ท้องค่ะ

ถ้าท้องจริงๆ ขาดแค่วันเดียวตรวจก็ขึ้นค่ะ

บ้านนี้วันเดียว เข้มปรี๊ดเลย ไม่ต้องลุ้น

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจพบ 2 ขีดค่ะ

บ้านนี้ขาด10วันคะตรวจเจอสองขีดเข้มๆเลย

ของเรา13วันค่ะ ลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆค่ะ