ประจำเดือนขาดกี่วันถึงท้อง

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอว่าท้องคะ ของดิฉันขาดไป 14วันยังขึ้น 1ขีดค่ะ หรือต้องนานกว่านี้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

ของเราพอไม่มาอาทิตย์นึงตรวจเลย😂

บ้านนี้ขาด2วันขึ้น2ขีดชัดๆเลยคะ

บ้านนี้ขาด10วันคะ ไปฝากตอน5วีคคะ

เราขาด1วันก็ตรวจเจอ2ขีดจางๆค่ะ

ขอเรา ขาด1 วันตรวจเจอ แบบ นี้เลย

ไม่ท้องค่ะแต่ ปจด. ไม่มาเฉยๆ

9mo ago

บางทีก็อาการก่อน ปจด. ค่ะให้ชัวไปตรวจที่หมอหากตั้งครรภ์จริงก็จะพบถุงตั้งครรภ์ ที่ ปจด. เลื่อนมันมาจากการคาดหวังให้มีหรือจากอาการเครียดก็ได้เหมือนกัน

นี่ขาด1วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ

บ้านไม่มา1เดือนค่ะถึงตรวจ

6 วันคะแม่ ตรวจขึ้นเลยคะ 😂

วันเดียวขึ้น2ขีดค่ะ😂