ประจำเดือนขาดกี่วันถึงท้อง

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอว่าท้องคะ ของดิฉันขาดไป 14วันยังขึ้น 1ขีดค่ะ หรือต้องนานกว่านี้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

เราขาด 1 วันค่ะตรวจเจอตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ ท้องแรกเราตรวจก่อน ปจด. มา 5 วันก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ

หมอบอกว่าถ้าตรวจที่ตรวจต้องหลังจากมีอะไรกันไปแล้วนับไป 22 วันค่ะ แต่ถ้าตรวจเลือด 15 วันรู้ผล

เราขาดแค่ 1วันตรวจก็ขึ้น 2ขีดเลยค่ะ 🤣🤣 เพราะเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนอยู่แล้ว

บ้านนี้ขาด1วันรีบไปฝากท้องได้1เดือนค่ะงงมากแต่ปจดขาดแค่1วันปัจจุบัน4เดือนแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ ขาด 1 อาทิตย์ตรวจพบค่ะ แต่ก็อาจจะเป็นบางกรณี คุณแม่ลองตรวจดูเรื่อยๆนะคะ

9mo ago

ถ้าให้ชัวร์แนะนำไปหาหมอเลยค่ะแม่​ เผื่อถ้าท้อง​ จะได้วิตามิน​มาบำรุงน้องเลย​ ยิ่งฝากครรภ์​เร็ว​ ยิ่งดีค่ะ

เราปกติประจำเดือนจะมาวันที่28-31แต่รอถึง31แล้วยังไม่มาเลยตรวจขึ้น2ขีดแดงเลยค่ะ

ของเค้านับวันประขำเดือนมาตรง ทุกเดือน ขาด 2 วันตรวจแล้วขึ้นแดงแจ๋เลยค่ะ

บ้านนี้2วันก็เจอค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ เดียวน้องก็มาน๊าค่ะ

บ้านนี้ขาด 1 อาทิตย์ค่ะ ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้ม แต่แล้วแต่บุคคลนะคะ

เราขาด4วันตรวจขึ้น2ขีด ไปห้าหมอหมอบอกว่าได้5สัปดาแล้ว