ตรวจการตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด 24วัน แต่ตรวจแล้วเจอแค่ขีดเดียว เกิดจากอะไรคะ มีอาการอ่อนเพลีย เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆคัดตึงเต้านมและหัวนมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลุ้นเอาใจช่วยนะคะ ประจำเดือนขาดนานขนาดนี้เปอร์เซ็นท้องสูงมากค่ะ

ลองตรวจเลือดหาค่าhcg ที่รพ.ก็ได้ค่ะ อาการเหมือนคนท้องเลย

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่