เกิดจากอะไรคะ

ประจำเดือนขาด16วันเเล้วเลือดออกวันที่17ออกมาพร้อมก้อนนี้ค่ะคืออะไรคะตรวจสองรอบเเต่ไม่ท้อง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เกิดจากอะไรคะ
11 ตอบกลับ

เลือดอะไรค่ะพึ่งเป็น เป็น2ครั้งในเดือนเดียว วันที่1-6 ปจดมาแล้ว ไม่ปวดท้อง ผ่านมาเกือบ2อาทิตตรวจเจอจางๆพอตรวจอีกไม่ขึ้น จนมาวันที่24มีเลือดออกปวดบีบหน่วง ตามที่เขียนไว้ในรูปเลยค่ะ

ถ้าเป็นขาวขุ่นคล้ายๆไส้ปลา ก็คือน้องอาจจะหลุดแล้วนะคะ แต่ทางที่ดีคือให้หมอตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เราเคยออกมาแบบนี้เป็นก้อนเป็นลิ่มใหญ่ๆ ซาวด์มา สรุปมีเนื้องอกมดลูก 3ก้อน

น้องหลุดรึป่าวคะ อ่นุครรภ์ยังน้องบางทียังตรวจไม่ขึ้นค่ะ

เป็นยังไงค่ะ หาหมอรึยัง อัพเดทด้วยนะคะ

เหมือนเด็กเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่

น้องหลุดหรือป่าวคะแม่

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอค่ั